1.1
เมื่อวันอังคารที่ 9 กรกฎาคม 2562 นายสุทัช อิสโม ครูผู้ทรงคุณค่า วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้รับมอบหมายจากอาชีวศึกษา จังหวัดสงขลา เป็นประธานการประชุมผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และจับสลากแบ่งการแข่งขันกีฬาฟุตซอลอาชีวะเกมส์ระดับภาค ภาคใต้ ครั้ง 17 ณ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง จังหวัดพัทลุง