นักศึกษาแผนกวิชาการเดินเรือ เข้าเคารพศพ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการ นำคณะครู และนักศึกษาแผนกวิชาการเดินเรือ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าเคารพศพ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ บนพระที่นั่งทรงธรรมและร่วมรับฟังพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรม ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม กรุงเทพมหานคร