บ่ายวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 นางสายสม วงศาสุลักษณ์ ประธานมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ให้เกียรติปล่อยลูกปลาดุก ลงปล้องบ่อ ซึ่งทางวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ได้มอบให้แก่ ศูนย์สงเคราะห์บุคคลปัญญาอ่อนภาคใต้ จังหวัดสงขลา โดยมีนายสุทัช อิสโม ครูผู้ทรงคุณค่า พร้อมด้วยนายชูศักดิ์ ทองแกมแก้ว และนายธาฎา ศิณโส วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำไปมอบให้กับศูนย์ฯ ดังกล่าว และได้ปล่อยลูกปลานิล ลงบ่อพีอี เพื่อให้ทางศูนย์ฯ เลี้ยงต่อไป