เมื่อบ่ายวันที่​ 18​ กรกฎาคม​ 2562​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ นำทีมโดย​ นายประยูร​ เฉิดฉิ้ม​ หัวหน้างานโครงการ​พิเศษ​และ​การบริการ​ชุมชน​ พร้อมด้วย​ นางสาวธนกร​ ห้วยห้อง​ ครูแผนกวิชาอุตสาหกรรมประมง วิทยากร​ และนักศึกษาสาขาวิชาแปรรูป​สัตว์น้ำ ​ผู้ช่วยวิทยา​กร​ เข้าฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น​ หลักสูตร​การแปร​รูปสัตว์​น้ำ​ (ปลาดุก)​ ให้แก่นักเรียน​และแม่บ้าน​ จำนวน​ 50​ ราย​ ณ​ โรงเรียน​ตำรวจ​ตระเวน​ชายแดน​ บ้านประกอบออก​ อ.นาทวี​ จ.สงขลา โดยมีนางเยาวดี​ รุ่งเรือง​ ครูชำนาญการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ทำหน้าที่ประสานงานโครงการฯ ระหว่างวิทยาลัยฯ กับโรงเรียน ตชด. บ้านประกอบออก