วันนี้ (20 กรกฎาคม 2562) วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ จัดพิธีเปิดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center Thailand 4.0) โดยมีนายกิตติรัตน์ ทับทวี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในพิธี และมีนายธาฎา ศิณโส ครูชำนาญการพิเศษ ผู้รับผิดชอบโครงการ กล่าวรายงาน และในวันนี้มีคณะครูและนักศึกษาแผนกวิชาการเดินเรือให้บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง ตรวจสภาพรถ และซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน ให้แก่ชาวบ้าน ณ ศาลาอเนกประสงค์ หมู่ที่ 3 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา