วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 นายมนัสฌาน์ ชูเชิด ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลาเป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ หอประชุมเฉลิมเกียรติ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา โดยมีรองผู้อำนวยการ ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน