เช้าวันนี้ (28 กรกฎาคม 2562) ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และคณะครู ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ หอประชุมเปรม 100 ปีโรงเรียนมหาวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา