เมื่อเช้าวันจันทร์ ที่ 29 กรกฎาคม 2562 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยนายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางสาวเอมอร สว่างพงศ์ นายสุทัช อิสโม นางสาวกานดา เหลาะโต๊ะหมัน ครูชาวจีน 2 ท่าน และตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการเดินเรือ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬาอาชีวะเกมส์ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 17 "สังข์หยดเกมส์" ณ โรงยิม (1,000 ที่นั่ง) สนามกีฬากลางจังหวัดพัทลุง