เช้าวันที่ 6 สิงหาคม 2562 นายสุทัช อิสโม ครูผู้ทรงคุณค่า ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมกับตัวแทนคณะครูและตัวแทนนักเรียนนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะจากหน่วยศึกษานิเทศก์ นำทีมโดย นางผ่องพรรณ จรัสจินดารัตน์ ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญ ทำหน้าที่หัวหน้าหน่วยศึกษานิเทศก์ พร้อมด้วยนายปันชัย สุขทั้งปี และนางพันธ์ทวี สหะรัตน์ ศึกษานิเทศก์ ในการนิเทศติดตาม สถานศึกษาคุณธรรมอาชีวศึกษา กลุ่มเป้าหมาย ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์