เมื่อช่วงเช้าวันนี้ 7 สิงหาคม 2562 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยตัวแทนครู และครูชาวจีน ให้การต้อนรับ นายประสงค์ ชูวิจิตร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล พร้อมด้วยครูผู้ประสานงาน ในการนำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากเมือง Guangxi ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน จำนวน 2 คน มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านเกษตรและประมง ณ ห้องประชุมรัฐบุรุษ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์