ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

บ่ายวันที่ 8 สิงหาคม 2562 นายโอฬาร อุบล ครูชำนาญการ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำคณะครู บุคลากร และนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 (12 สิงหาคม 2562) โดยมีกิจกรรมถวายเครื่องราชสักการะ (พุ่มทอง – พุ่มเงิน) หน้าพระบรมฉายาลักษณ์ กล่าวอาศิรวาทสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล บรรเลงเพลงสรรเสริญพระบารมี บรรเลงเพลง “สดุดีแม่ไทย” และลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ หอประชุมวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์