เข้าศึกษาดูการจัดการเรียนการสอนและแลกเปลี่ยนภาษา วัฒนธรรม ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 นางอมรรัตน์ จัน รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยนายรักชาติ ปานเพชร รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับคณะครูจากวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และคณะครูจาก International Affairs Division of Guangxi Transport Vocational and Technical College สาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าศึกษาดูการจัดการเรียนการสอนและแลกเปลี่ยนภาษา วัฒนธรรม ณ ห้องประชุมอินทนิล วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา