ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร​ชัย​มงคลฯ

เช้าวันนี้​ 12​ สิงหาคม​ 2562​ นายกิตติ​รัตน์​ ทับทวี​ และนางสาวเอมอร​ สว่างพงศ์​ ตัวแทนวิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ ร่วมพิธีลงนามถวายพระพร​ชัย​มงคล​ เนื่องในโอกาสวัน​เฉลิม​พระ​ช​นม​พรรษา​ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์​ พระ​บรม​ราชินีนาถ​ พระบรมราชชนนีพัน​ปีหลวง​ ณ​ หอประชุม​เปรม​ 100​ ปี​ โรงเรียน​มหาวชิราวุธ​ อำเภอเมือง​ จังหวัดสงขลา