ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลฯ

เมื่อช่วงเย็นวันนี้ 12 สิงหาคม 2562 เวลา 17.30 น. นายกรีฑา ดิษโสภา ครูชำนาญการพิเศษ รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยนายณรงค์ศักดิ์ ปัณวรรณ์ นางพัชริดา ขำขจร และนางสาวลักธพรรณ ศรีสุวรรณ ร่วมพิธีถวายเครื่องสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ หอประชุมเปรม 100 ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ในโอกาสนี้นายวีรนันทน์ เพ็งจันทร์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี