วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตเทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) สาขาวิชาเทคโนโลยี​การเพาะเลี้ยงสัตว์​น้ำ​ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ สถาบันการอาชีวศึกษาเกษตรภาคใต้​ ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษา จากสถาบันการอาชีวศึกษา​ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ​ วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี​ 13​ สิงหาคม​ 2562