นำครู​ชาวจีน 2​ ท่าน​ เข้าศึกษาดูงาน​ทางด้านการเพาะเลี้ยง​สัตว์​น้ำ​ฯ​ ณ​ วิทยาลั​ยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สตูล​

14​ สิงหาคม​ 2562​ นางสาวเอมอร​ สว่าง​พงศ์​ ครูชำนาญ​การ​ พร้อมด้วยนางรัฐกานต์​ เชื้อแหลม​ นางสาวกานดา​ เหลาะโต๊ะ​หมัน​ และนายจักรพงษ์​ จันทรเพท​ ได้รับมอบหมายจากผู้อำนวยการ​ ให้นำครู​ชาวจีน 2​ ท่าน​ จาก​ Guangxi​ Transport​ Vocational​ and​ Technical​ ​College​ เข้าศึกษาดูงาน​ทางด้านการเพาะเลี้ยง​สัตว์​น้ำ​ การจัดการเรียนการสอน​ แลกเปลี่ยน​เรียนรู้ทางวิชาการ​ ณ​ วิทยาลั​ยเกษตร​และ​เทคโนโลยี​สตูล​ ในการนี้มี​ นาย​ประสงค์​ ชูวิจิตร์​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​เกษตร​และ​เทคโนโลยี​สตูล​ และคณะ​ครู​ให้การต้อนรับและนำชมงานฟาร์ม​และสถานที่ต่างๆ​ ภายในวิทยาลัยฯ