เมื่อเช้าวันที่ 14 สิงหาคม 2562 งานครูที่ปรึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้ารับการฝึกอบรมวิชาชีพด้วย "การทำกระถางต้นไม้จากล้อยางรถยนต์" โดยมี นายสุทัช อิสโม ครูผู้ทรงคุณค่าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เป็นประธานในการมอบ หลังจากที่ได้มีการจัดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพ เพื่อลดปัญหาการออกกลางคัน ด้วย "การทำกระถางต้นไม้จากล้อยางรถยนต์" ภายใต้โครงการลดปัญหาการออกกลางคัน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562 แก่นักเรียนนักศึกษา เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 ณ อาคารรัฐบุรุษ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์