เมื่อเช้าวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2562 นางกรวิกา​ ศรีวัฒนวรัญญู​ หัวหน้าแผนกวิชาเพาะเลี้ยง​สัตว์น้ำ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ ได้ให้การต้อนรับและแนะนำคณะครูและนักเรียนนักศึกษา จากประเทศมาเลเซีย จำนวน 9 ท่าน จาก Chenor Vocational College ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง ที่มาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านภาษาบาฮาซาให้กับคณะครู บุคลากรและนักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการส่งเสริมศักยภาพกำลังคนด้านวิชาชีพบริเวณชายแดน เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศ “หลักสูตร การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำระยะสั้นนานาชาติ” ระหว่างวันที่ 13-18 สิงหาคม 2562