เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2562 นายประทีป สองแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมด้วยตัวแทนครู และนักศึกษาแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ นำครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน เข้าเยี่ยมชมเกี่ยวกับการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง เขต 6 สงขลา