เข้าเยี่ยมชมเกี่ยวกับงานเกษตรแฟร์ ณ มอ. สงขลา

เมื่อบ่ายวันที่ 14 สิงหาคม 2562 นายประทีป สองแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ และตัวแทนครูและนักศึกษาจากแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ได้นำครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน เข้าเยี่ยมชมเกี่ยวกับงานเกษตรแฟร์ ณ บริเวณมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา