เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนสงขลาวิทยาคม เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับโครงการสะพานเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษา

บ่ายวันที่ 15 สิงหาคม 2562 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการเดินเรือ เข้าพบนายสุภาพ ยะพงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสงขลาวิทยาคม เพื่อพบปะพูดคุยเกี่ยวกับโครงการสะพานเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษา ณ ห้องผู้อำนวยการ โรงเรียนสงขลาวิทยาคม