นำครูและนักเรียน Malaysia เยี่ยมชมการเพาะเลี้ยงกุ้งขาวในบ่อดินฯ

เมื่อเช้าวันที่ 15 สิงหาคม 2562 นายประทีป สองแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมตัวแทนครูและนักศึกษาแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน เข้าเยี่ยมชมเกี่ยวกับการเพาะเลี้ยงกุ้งขาวในบ่อดิน ณ ศรีสงขลาฟาร์ม อ.หัวไทร จ.นครศรีธรรมราช