นำครูและนักเรียนจาก Malaysia เข้าเยี่ยมการเลี้ยงสัตว์น้ำผสมผสานแบบพอเพียง

เมื่อบ่ายวันที่ 15 สิงหาคม 2562 นายประทีป สองแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมตัวแทนครูและนักศึกษาแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน เข้าเยี่ยมการเลี้ยงสัตว์น้ำผสมผสานแบบพอเพียง ของคุณชาญวิทย์ รัตนชาติ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา