บ่ายวันที่ 16 สิงหาคม 2562 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วยตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาการเดินเรือ เข้าพบนางสาระ หวันละเบ๊ะ ผู้อำนวยการโรงเรียนส่งเสริมศาสนาวิทยามูลนิธิ เพื่อพบปะพูดคุยเกี่ยวกับโครงการสะพานเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษา ณ ห้องผู้อำนวยการ โรงเรียนส่งเสริมศาสนาวิทยามูลนิธิ จ.สงขลา