นำนักศึกษาสาขาวิชาการเดินเรือ และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ร่วมพัฒนาภายในวิทยาลัย

ภาคเช้าที่ 17 สิงหาคม 2562 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายสันติธรรม เทพฉิม หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา และนายสุธี บัวหนู หัวหน้างานครูที่ปรึกษา ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการเดินเรือ และตัวแทนนักเรียนนักศึกษา สาขาวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ร่วมพัฒนาบริเวณต่างๆ ภายในวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์