เมื่อบ่ายวันที่ 16 สิงหาคม 2562 นายประทีป สองแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมตัวแทนครูและนักศึกษาแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน เข้าฝึกปฏิบัติเกี่ยวกับการฉีดฮอร์โมนในการผสมเทียมปลาดุก ณ โรงเพาะฟักสัตว์น้ำจืด วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์