เมื่อบ่ายวันที่ 17 สิงหาคม 2562 นายประทีป สองแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ พร้อมตัวแทนครูและนักศึกษาแผนกวิชาเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ​ด้านการเพาะเลี้ยง​สัตว์​น้ำ​ ณ​ อาคารแสดงพันธุ์​สัตว์​น้ำ​ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์