ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ เข้าพบปะแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ และมอบเกียรติ​บัตร​

เมื่อเช้าวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ดร.เสริม​ศักดิ์​ นิลวิลัย​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ ได้เข้าพบปะแลกเปลี่ยน​เรียนรู้​ และมอบเกียรติ​บัตร​ให้กับครูและนักเรียนจาก Chenor Vocational College (Malaysia) จำนวน 9 ท่าน​ ณ อาคารแสดงพันธุ์​สัตว์​น้ำ​ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์