เมื่อบ่ายวันที่ 23 สิงหาคม 2562 นายกิตติรัตน์ ทับทวี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเตรียมการปลูกเฟื่องฟ้า การวิ่ง 99 ปี ล้านความดีเพื่อพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ การประชุมวิชาการ อกท.ระดับหน่วย หน่วยพรานทะเล และการเปิดโลกอาชีพ เปิดรั้วอาชีวศึกษา ณ ห้องประชุมรัฐบุรุษ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์