13 กันยายน 2562 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นำคณะครู และนักศึกษา สาขาวิชาการเดินเรือ ร่วมงาน "เปิดบ้าน สพข. 12 (Open House): บ้านแห่งการอนุรักษ์ดินและน้ำ" ณ สำนักงานพัฒนาที่ดินเขต 12 โดยงานมีนายไพโรจน์ จริตงาม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดงาน