ร่วมพิธีเชิดชูเกียรติ สถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือฯ

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ พร้อมด้วย นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ และนางสาววัลภา ชีวาภิสัณห์ หัวหน้างานทวิภาคี เข้าร่วมพิธีเชิดชูเกียรติ สถานประกอบการที่ให้ความร่วมมือในการจัดการศึกษาอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี สถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษา จังหวัดสงขลา ณ หอประชุม วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ โดยมีนายธีระ แก้วพิมล อุตสาหกรรมจังหวัดสงขลาเป็นประธานมอบโล่เชิดชูเกียรติแก่สถานประกอบการ มีดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดสงขลาพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ร่วมแสดงความยินดี