ช่วงค่ำวันนี้​ (13​ ตุลาคม​ 2562)​ ดร.​เสริมศักดิ์​ นิลวิลัย​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณสูลา​นนท์​ นำตัวแทนคณะครู​ และบุคลากร​ทางการศึกษา​ วิทยาลัย​ประมง​ติณสูลา​นนท์​ เข้าร่วมพิธีจุดเทียนเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร
มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราชบรมนาถบพิตร​ ณ​ หอประชุมเปรม​ ๑๐๐​ ปี​ โรงเรียนมหาวชิราวุธ​ อำเภอเมืองสงขลา จังหวัดสงขลา​ โดยมีนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี