เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ตัวแทนครูและสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลศพ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร