เช้าวันอังคาร​ที่​ 22​ ตุลาคม​ 2562​ ดร.เสริม​ศักดิ์​ นิล​วิลัย​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ พบปะให้โอวาท​นักเรียน​นักศึกษา​เกี่ยวกับทิศทางการจัดการศึกษา​ในภาคเรียน​ที่​ 2/2562​ และทิศทางในการดำเนินการตามงานนโยบาย​ ให้สอดคล้อง​กับวิสัยทัศน์​ของวิทยาลัย​ที่ว่า​ สร้างคนดี​ มีความรู้​ สู่อาชีพ​ ณ​ ลานกิจกรรม​หน้าเสาธง​ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์