ช่วงเย็นวันที่​ 21​ ตุลาคม​2562​ เป็นวันแรกของการเปิดเรียนในภาคเรียนที่ 2/2562​ ตามโครงการการจัดการเรียนการสอน วิทยาลัยในโรงงาน สาขาวิชาแปรรูปสัตว์น้ำ​ ระดับ ปวส. หลักสูตร ทวิภาคีที่จัดการเรียนการสอนร่วมกันระหว่างวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์และบริษัทแมนเอ​ โฟรสเซนฟู๊ด​ จำกัด ณ ห้องประชุมยอดขุนพล บริษัทแมนเอโฟรสเซนฟูดส์จำกัด