บ่ายวันที่​ 28​ ตุลาคม​ 2562​ ดร.เสริม​ศักดิ์​ นิล​วิลัย​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ เป็น​ประธาน​การประชุม​หัวหน้างาน​ และครูที่เกี่ยวข้องกับการเตรียมการออกแนะแนวศึกษาต่อ​ ประจำปี​การศึกษา​ 2563 ณ​ ห้องประชุม​รัฐบุรุษ​ อาคารอำนวยการ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์

1.1