เมื่อบ่ายวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562​ เวลา​ 13.30 น.​ นายกิตติรัตน์ ทับทวี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้​อำนวยการ​ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ เป็น​ประธาน​การประชุมติดตามและวางแผนงาน ในการออกแนะแนวการศึกษาต่อ ประจำปีการศึกษา 2563 ณ​ ห้องประชุม​รัฐบุรุษ​ อาคารอำนวยการ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์