เช้าวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 นายสุทัช​ อิสโม​ ครูผู้​ทรงคุณค่า​ขึ้นพบปะพูดคุยเกี่ยวกับการตรวจประเมินหน่วย​ อกท.ดีเด่น​ ระดับภาค​ ภาคใต้​ และนายสันติธรรม​ เทพฉิม​ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ขอความร่วมมือคุณครูที่ปรึกษาทุกชั้นปีรวบรวมและส่งรายชื่อนักเรียนนักศึกษาที่ไม่เข้ากิจกรรมหน้าเสาธงในเดือนตุลาคม 2562 เพื่องานกิจกรรม ฯ และงานครูที่ปรึกษาจะดำเนินการซ่อมกิจกรรมในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 นี้​ ณ​ ลาน​กิจกรรม​หน้า​เสาธง​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์