0.0

เช้าวันที่ 6 พฤศจิกายน​ 2562​ นางพัชริดา​ ขำขจร​ หัวหน้างานพัฒนา​หลักสูตร​การเรียน​การ​สอน​ ขึ้นพบปะพูดคุยเกี่ยวกับการเข้าเรียนในชั่วโมงแรก​ ขอให้นักเรียน​นักศึกษา​เข้าเรียนตรงเวลา​ ต่อจากนั้น​ นายสุธี​ บัวหนู​ หัวหน้างาน​ครู​ที่ปรึกษา​ ได้ตรวจสอบการแต่งกายของนักเรียนนักศึกษา​ ณ​ ลานกิจกรรม​หน้า​เสาธง​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์