เช้าวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 นาย​สันติ​ธรรม​ เทพ​ฉิม​ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา แจ้งเรื่องการเข้าร่วมกิจกรรมในวันพฤหัสบดีและนัดหมายคณะกรรมการดำเนินงาน อกท. อนุกรรมการชมรมวิชาชีพ และหมู่บ้าน อกท. เข้าประชุมพร้อมกันในคาบกิจกรรม ต่อจากนั้นนาย​สุธี​ บัว​หนู​ หัวหน้างาน​ครู​ที่ปรึกษา​ ได้ตรวจสอบการแต่ง​กายของนักเรียนนักศึกษา​และกล่าวชมเชยคนที่แต่งกายเรียบร้อย​ ณ​ ลาน​กิจกรรม​หน้าเสาธง​ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์