เช้าวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 นาย​สันติ​ธรรม​ เทพ​ฉิม​ หัวหน้างานกิจกรรมนักเรียนนักศึกษา นัดหมายเวลา และแจกใบขออนุญาตผู้ปกครองแก่นักเรียนนักศึกษาที่ไม่ผ่านการร่วมกิจกรรมหน้าเสาธงประจำเดือนตุลาคม 2562 เพื่อจะดำเนินการซ่อมกิจกรรมดังกล่าว​ ในวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ณ​ ลาน​กิจกรรม​หน้า​เสาธง​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์