เช้าวันที่ 11 พฤศจิกายน​ 2562​ นายกิตติ​รัตน์​ ทับ​ทวี​ ครูชำนาญ​การ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา​ ขึ้นพบปะพูดคุยเกี่ยวกับผลการแก้กิจกรรมหน้าเสาธง​ประจำเดือนตุลาคม และการระมัดระวังตัวในการเดินทางไปลอยกระทงในค่ำคืนนี้ ณ​ ลานกิจกรรม​หน้า​เสาธง​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์