เช้าวันที่ 14 พฤศจิกายน​ 2562​ นายกิตติ​รัตน์​ ทับ​ทวี​ ครูชำนาญ​การ​ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่่าย​พัฒนา​กิจการ​นักเรียน​นักศึกษา​ ขึ้นพบปะชี้แจงเกี่ยวกับการต้อนรับคณะจากมาเลเซียที่มาศึก​ษาดูงาน ต่อจากนั้น​ นายสุธี​ บัวหนู​ หัวหน้างาน​ครู​ที่ปรึกษา​ ได้ให้นักเรียน​นักศึกษา​บริหาร​ร่างกายยามเช้า ณ​ ลานกิจกรรม​หน้า​เสาธง​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์