บ่ายวันพุธ​ที่​ 13​ พฤศจิกายน​ 2562​ เวลา​ 15.30 น.​ งานแนะแนวฯ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​จัดแนะแนวศึกษาต่อ​ ระดับ​ ป.ตรี​ ให้กับนักศึกษา​ ปวส.2​ สาขาวิชา​เพาะเลี้ยง​สัตว์น้ำ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ โดยนางกฤษณี วงศ์​วุฒิวัฒน์​ ครูผู้​รับผิดชอบ​หลักสูตร​ปริญญาตรี​ เป็นผู้นำทีมให้การแนะแนวการศึกษา​ต่อ​ ณ​ ห้องประชุม​ศูนย์​วิท​ย​บริการ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์