เมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้เดินทางไปพบปะให้โอวาทเกี่ยวกับการเรียนการสอน และกล่าวลานักเรียน กลุ่ม อศ.กช. ในโอกาสที่ท่านจะไปปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล ณ บ้านรำแดง ต.รำแดง อ.สิงหนคร จ.สงขลา