เช้าวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ขึ้นพบปะนักเรียนนักศึกษา กล่าวถึงการไปร่วมงานประชุมวิชาการ อกท.ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 41 ณ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสตูล ต่อจากนั้นนายกิตติรัตน์ ทับทวี ครูชำนาญการ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจกรรมนักเรียนนักศึกษา ได้ให้ทุกคนร่วมยืนสงบนิ่ง เพื่อรำลึกบุญคุณ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ เป็นเวลา 99 วินาที ปิดท้ายด้วยนายสุธี บัวหนู หัวหน้างานครูที่ปรึกษา แจ้งให้นักเรียนนักศึกษาที่ไปร่วมงานประชุม อกท.รับใบขออนุญาตผู้ปกครอง ณ ลานกิจกรรมหน้าเสาธง วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์