เช้าวันที่​ 6​ ธันวาคม​ 2562​ นายอดิศร​ ขาวสังข์​ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ​ สำนักงานบริการลูกค้า​ ​กสท เขตใต้​ (CAT TELECOM PUBLIC COMPANY LIMITED)​ และคณะ​ เข้าพบแสดงความยินดีและมอบของที่ระลึก​ให้​แก่ ผอ.สมชาย​ ท่าตะเคียน​ ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์​ ณ​ ห้องผู้อำนวยการ​ วิทยาลัย​ประมง​ติณ​สู​ลา​นนท์