ร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในโอกาส วันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562

เช้าวันนี้ (5 ธ.ค. 62) นายสันติธรรม เทพฉิม ครูชำนาญการพิเศษ นางสาวเอมอร สว่างพงศ์ ครูชำนาญการ และนางสาวกานดา เหลาะโต๊ะหมัน เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มดอกไม้และถวายบังคม เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เป็นวันชาติและวันพ่อแห่งชาติ ประจำปี 2562 โดยมีนายจารุวัฒน์ เกลี้ยงเกลา ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยนายอำพล พงศ์สุวรรณ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ ประชาชนจิตอาสาและประชาชนชาวสงขลา เข้าร่วมในพิธีอย่างพร้อมเพรียงเพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ ณ หอประชุมเปรม 100 ปี โรงเรียนมหาวชิราวุธ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา