เมื่อค่ำวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นายชรินทร์ ชูชื่น รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากร วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับ ผอ.สมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์คนใหม่ ในงานนี้มีคณะผู้บริหาร จากวิทยาลัยเทคนิคสตูล วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสงขลา วิทยาลัยการอาชีพสมเด็จเจ้าพะโคะ วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีสงขลา วิทยาลัยเทคนิคจะนะ ตัวแทนจากองค์การบริหารส่วนตำบลพะวง ตัวแทนจากบริษัทแปซิฟิก แปรรูปสัตว์น้ำ จำกัด บริษัทแมนเอ โฟรสเซน ฟูดส์ จำกัด ตัวแทนจากสมาคมศิษย์เก่าวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ และแขกผู้มีเกียรติมอบช่อดอกไม้และของที่ระลึก เพื่อแสดงความยินดีกับท่าน ณ ห้องประชุมศูนย์วิทยบริการ วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์