ร่วมถวายบาตรสแตนเลสขนาดใหญ่ ตามโครงการเกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

ช่วงสายวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นายสมชาย ท่าตะเคียน ผู้อำนวยการวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ดร.เสริมศักดิ์ นิลวิลัย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสตูล พร้อมด้วยตัวแทนครู บุคลากร วิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ นายสุรเชษฐ์ ประยืนยง ประธานสภาวัฒนธรรมอำเภอเมืองสงขลา เป็นตัวแทน มูลนิธิวิทยาลัยประมงติณสูลานนท์ ร่วมถวายบาตรสแตนเลสขนาดใหญ่ จำนวน 1 ใบ ตามโครงการเกิดมาต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดินและถวายปัจจัยพร้อมข้าวสารอาหารแห้ง แก่วัดแหลมพ้อ ต.เกาะยอ อ.เมือง จ.สงขลา เพื่อเป็นพุทธบูชาและอุทิศส่วนกุศล แด่ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์